MẦM NON PHỔ VĂN
23:52 EST Thứ tư, 21/02/2018

• Ảnh đẹp
  • Tập thể CB, GV, NV Trường MN Phổ Văn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Báo Thanh Niên tặng quà cho các cháu học sinh Trường mầm non Phổ Văn

Thứ hai - 16/01/2017 09:28
274 cháu học sinh Trường mầm non Phổ Văn được nhận quà của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Báo Thanh niên trao tặng, mỗi cháu nhận một hộp sữa dinh dưỡng cao cấp Dr.Luxia của Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood.
Quà tặng đến tận tay các cháu học sinh, niềm vui thể hiện trên từng gương mặt ngây thơ của các bé

Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Báo Thanh Niên triển khai thực hiện Chương trình tặng 9.000 lon sữa, với tổng trị giá hơn 4 tỉ đồng để trao tặng cho 9.000 cháu trong độ tuổi mầm non ở các vùng bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra vào hồi đầu tháng 12/2016 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi thuộc các huyện: Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Đức Phổ, Bình Sơn, Sơn Hà, Sơn Tây, Tây Trà và Trà Bồng.

Theo đó, ngày 16/01/2017, tất cả 274 cháu học sinh Trường mầm non Phổ Văn được nhận quà, mỗi cháu một hộp sữa dinh dưỡng cao cấp Dr.Luxia của Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood. Niềm vui thể hiện rõ trên từng gương mặt ngây thơ của các bé và quí bậc phụ huynh.
     Đây là món quà mang ý nghĩa rất lớn, góp phần cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe cho các cháu đã chịu nhiều ảnh hưởng do mưa lũ gây ra.

Tác giả bài viết: Ngọc Quỳnh